Garage sửa chữa Mercedes chuyên sâu tại Hà Nội

Sửa chữa Mercedes chuyên sâu tại Hà Nội

Smartcar – Garage chuyên sửa chữa những dòng xe cao cấp đến từ Đức, đặc biệt là đối với dòng xe ô tô Mercedes với đầy đủ các công nghệ sửa chữa xe Mercedes với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.

Đến với Gara sửa chữa xe Mercedes tại SmartCar bạn sẽ được sửa chữa và bảo dưỡng ô tô trên những công nghệ hiện đại nhất và chuyên sâu nhất. Luôn luôn đi đầu trong việc nâng cấp các công cụ hỗ trợ cho việc sửa chữa. Mechanic Auto tự tin có thể sửa chữa mọi Pan bệnh trên xe Mercedes, dù là khó nhất.

>> Phụ tùng xe Mercedes chính hãng

Có thể bạn đã biết, đối với dòng xe sang trọng và cao cấp như xe Mercedes thì việc lựa chọn garage sửa chữa chuyên dòng cao cấp phải là sự lựa chọn kỹ lưỡng hàng đầu trước khi đem xe của mình đến để sửa chữa.

Bởi giống như nhiều dòng xe cao cấp khác, xe Mercedes có hệ thống điều khiển thông minh trong đó có hàng trăm hộp điều khiển điện tử liên quan đến nhau. Khi sửa chữa Mercedes cần phải thấu hiểu đến từng chi tiết và từng trường hợp của Phần bệnh thì mới có thể sửa chữa triệt để và giảm chi phí sửa chữa.

Xuất phát là những kỹ thuật viên lâu năm trong việc sửa chữa các dòng xe cao cấp của Đức như: Mercedes, Audi, BMW, Porsche… Mechanic Auto luôn sửa chữa dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn và đặc biệt là sự kết hợp với các công nghệ chẩn đoán, hỗ trợ sửa chữa chuyên sâu.

Dịch vụ sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp tại SmartCar

Sửa chữa Mercedes tổng quát Khung – Gầm – Máy.
– Sửa chữa điện lạnh – Hệ thống lạnh Mercedes chuyên nghiệp.
– Sửa chữa điện Mercedes chuyên sâu với sự hỗ trợ đắc lực của máy chẩn đoán thông minh và thiết bị chẩn đoán Mercedes chuyên hãng.
– Tiểu tu – Trung tu – Đại tu động cơ.
– Sửa chữa chuyên sâu hệ thống an toàn, ABS, hộp số, túi khí, hộp đen ECU…
– Phục hồi xe tai nạn, trả lại nguyên trạng ban đầu của một chiếc xe sang trọng và an toàn.
– Chăm sóc làm đẹp – Đồng sơn đánh bóng chuyên nghiệp với công nghệ cao.
– Nhận cứu hộ 24/24h các xe gặp trục trặc giữa đường trong khu vực Hà Nội.
– Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ: Thay nhớt, lọc nhớt, lọc gió, căn chỉnh áp suất lốp…

Và còn nhiều dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng mà chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Khi sửa chữa Mercedes của bạn tại Smartcare

Luôn luôn cam kết sửa chữa trên những công nghệ hiện đại và thông minh nhất.
Thợ sửa chữa là những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa Mercedes và có khả năng sử dụng thành thạo các công nghệ hỗ trợ.

Đảm bảo bắt bệnh nhanh, chính xác, phân tích và khoanh vùng bệnh kỹ lưỡng.
Quý khách hàng có thể tham gia vào quy trình chẩn đoán bệnh thông qua màn hình máy chẩn đoán hoặc thông qua laptop của thiết bị chẩn đoán chuyên hãng.

Quy trình dịch vụ rõ ràng: Phiếu yêu cầu sửa chữa – Phân tích bệnh cho khách hàng – Báo giá – Lệnh yêu cầu sửa chữa – Sửa chữa – Kiểm tra xe sau sửa chữa – Rửa xe và vệ sinh – Giao xe – Chăm sóc sau khi sửa chữa.
Giá cả luôn hợp lý và bảo hành cao.

Sử dụng phụ tùng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Nếu xe của bạn đang gặp vấn đề và đang tìm kiếm một Garage sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp. Hãy đến với SmartCar để chúng tối được chăm sóc xe bạn một cách tận tình nhất.

5/5 - (16 bình chọn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*