Gara sửa chữa Mercedes uy tín nhất tại Hà Nội

Smartcar Service hiện đang được rất nhiều khách hàng đánh giá là Gara sửa chữa xe Mercedes uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Hạng mục phụ tùng Mercedes tại SmartCar gồm có:

Cảm biến Oxy
Cảm biến ABS
Cảm biến trục cam
Cảm biến trục cơ
Cảm biến nhiệt độ nước làm mát
Cảm biến lưu lượng khí nạp
Cảm biến áp suất khí nạp
Cảm biến nhiệt độ khí nạp
Cảm biến áp suất lốp
Cảm biến kích nổ

Bơm nhiên liệu
Bơm cao áp
Bơm nước làm mát
Lọc dầu
Lọc gió
Lọc nhiên liệu
Van hằng nhiệt
Van tách dầu
Cao su chân máy
Má phanh
Giảm xóc

Lựa chọn Gara sửa chữa xe Mercedes – mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe

Do dòng xe Porsche là dòng xe thể thao hạng sang với những thiết bị, chi tiết có tính năng cao cấp nên khi lựa chọn mua xe thì thời gian đầu còn bảo hành các chủ xe sẽ thường đưa xe vào hãng để bảo dưỡng, bảo hành theo định kỳ.

Còn sau khi đã hết thời gian bảo hành thì việc Gara sửa chữa xe Mercedes uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội luôn được xem là mối quan tâm hàng đầu của các chủ xe bởi nếu không tìm được cơ sở có chất lượng, dịch vụ tốt thì bạn sẽ vừa tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn không yên tâm về chất lượng của những chiếc xe đã được mang đi sửa chữa.

Bởi vậy mà việc tìm kiếm và lựa chọn được Gara sửa chữa Mercedes có uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng luôn là điều mà các chủ xe Porsche lưu ý.

Smartcar Service – Gara sửa chữa xe Mercedes chuyên nghiệp, uy tín

Hiện tại có rất nhiều tiêu chí khác nhau để bạn có thể dựa vào và tìm kiếm cho mình một gara sửa chữa xe Mercedes phù hợp. Nhưng khi đến với Smartcar Service của Công ty công nghệ Smartcar Việt Nam thì bạn không chỉ nhận được những dịch vụ tốt nhất, thời gian ngắn nhất với mức giá thành hợp lý nhất mà còn nhận được sự hài lòng tối đa nhất.

Smartcar Service hiện đang cung cấp các dịch vụ dành cho xe Mercedes gồm có:

– Sửa chữa, bảo dưỡng xe
– Chăm sóc và làm đẹp xe
– Thay thế phụ tùng xe
– Kiểm tra định kỳ cho xe
– Tư vấn và kiểm tra xe bằng những thiết bị chuyên dụng

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn xử lý được mọi vấn đề phát sinh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và nhanh chóng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Smartcar Service – Gara sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp, có chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường bạn vui lòng truy cập website techcar.vn

CÔNG TY CÔNG NGHỆ SMARTCAR VIỆT NAM
XƯỞNG DỊCH VỤ: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
EMAIL: INFO@SMARTCARVN.COM G+
TEL: 04 66 86 1368 – HOTLINE: 0936 318 444

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*