Gara sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes – Benz tại Hà Nội

​Các chủ xe Mercedes-Benz biết rằng chìa khóa để giữ cho xe của họ luôn ở tình trạng tốt là bảo dưỡng thường xuyên và chăm sóc tốt. Bạn đang tìm một thợ sửa chữa xe Mercedes tại Hà Nội am hiểu về các dòng xe Mercedes-Benz và cách chăm sóc chúng?

Smartcar không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho chiếc Mercedes-Benz của bạn. Mỗi thợ máy của Mercedes-Benz trong công ty chúng tôi đều được đào tạo, có kỹ năng và chứng nhận phù hợp để làm việc trên chiếc xe sang trọng của bạn. Cửa hàng sửa chữa xe Mercedes của chúng tôi đã hoạt động từ năm 2009 và đã cung cấp các dịch vụ xuất sắc kể từ đó, bao gồm cả sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz.

Bạn sống trong hoặc xung quanh Hà Nội, cần một Gara có chuyên gia về các dịch vụ bảo dưỡng của Mercedes-Benz? Cho dù bạn có một mẫu xe Mercedes cũ hay mới, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn.

Như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi có những thợ máy chuyên nghiệp tốt nhất cho công việc. Tất cả đều có chứng chỉ Dịch vụ ô tô xuất sắc hoặc ASE. Họ cũng có các công cụ, thiết bị và thiết bị để đảm bảo việc bảo dưỡng và sửa chữa tốt nhất cho Mercedes-Benz.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể làm việc trên bất kỳ mẫu xe Mercedes nào. Dưới đây là các dòng xe Mercedes của chúng tôi để bảo trì và sửa chữa:

SUV GLA

SUV GLB

SUV GLC

GLC Coupé

SUV GLE

GLE Coupé

SUV GLS

SUV Mercedes-Maybach GLS

SUV hạng G

Sedan hạng A

Xe Sedan Hạng C

E-Class Sedan

S-Class Sedan

Mercedes-Maybach S-Class

Xe hạng E

CLA Coupé

C-Class Coupé

E-Class Coupé

CLS Coupé

S-Class Coupé

Mercedes-AMG GT

C-Class Cabriolet

E-Class Cabriolet

S-Class Cabriolet

Xe mui trần SLC

SL Roadster

Hãy đến Gara Smartcar khi bạn đã sẵn sàng mang chiếc Mercedes-Benz của mình đến cho chúng tôi để bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Chúng tôi có nhiều chuyên môn hóa về các dòng xe Mercedes, như bạn có thể thấy

Các vấn đề bảo dưỡng đã biết của xe ô tô Mercedes-Benz

​Mercedes-Benz đã nổi tiếng với việc chế tạo một số ô tô đáng tin cậy nhất hiện có với chất lượng vượt trội. Mặc dù bạn không nên thường xuyên gặp rắc rối khi sở hữu một chiếc Mercedes, nhưng có một số vấn đề mà bạn vẫn nên lưu ý để đề phòng.

​Sự cố đường truyền

​Các vấn đề liên quan đến thân van truyền động và đầu nối 13 chân có thể làm hỏng xe. Sự cố đầu nối 13 chân có thể liên quan đến rò rỉ chất lỏng gây hại cho mô-đun điều khiển. Trong khi đó, thân van có thể dịch chuyển.

​Lỗi Đánh Lửa Từ Bugi Cũ

​Động cơ của bạn sẽ tự nhiên bị hao mòn khi sử dụng. Nếu bạn không thay bugi sau mỗi 75.000 đến 90.000 dặm, bạn có thể gặp vấn đề về đánh lửa. Ví dụ, động cơ của bạn có thể bị mất điện. Hoặc, bugi cũ có thể làm hỏng các bộ phận khác trong xe của bạn.

​Tại Smartcar, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề này và thay thế bugi cho bạn.

​Lỗi hệ thống treo khí

​Hệ thống treo AirMatic của Mercedes-Benz đã có từ năm 1999, được sử dụng trên S-CLass, E-Class và hầu hết các xe SUV của hãng. Mục tiêu của nó là điều khiển lò xo không khí để có một chuyến đi thoải mái. Hệ thống tự động hạ thấp khi xe ở tốc độ cao để tăng cường tính khí động học và phân bổ trọng lượng.

Hãy biết rằng chiếc Mercedes của bạn có thể đi được quãng đường lên tới 120.000 dặm mà không cần sửa chữa hay bảo dưỡng thêm. Nhưng sau đó, bạn nên chuẩn bị cho mọi thất bại.

​Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có thể khắc phục sự cố với rơ-le hệ thống treo khí nén và túi khí để đảm bảo bạn tiếp tục lái xe thoải mái với chiếc Mercedes-Benz của mình.

​Rò rỉ dầu

​Ngay cả những chiếc xe Mercedes cũng có thể tạo ra vết bẩn trên sàn nhà để xe của bạn do rò rỉ dầu. Có nhiều lý do có thể khiến xe của bạn gặp vấn đề này. Ví dụ, các mẫu xe được sản xuất sau năm 1995 có hộp số điện tử dễ bị tích tụ than chì từ bộ ly hợp. Nó cũng có thể là do sử dụng thường xuyên và số dặm cao.

​Bất kể lý do tại sao bạn gặp phải sự cố này, Fred’s có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục sự cố cho bạn.

​Thanh chống ồn ào trên các mẫu xe E-Class

​Mẫu xe Mercedes-Benz E-Class từ 1989 đến 1995 có thể có tiếng lạch cạch và va đập do thanh chống lỏng lẻo.

​Đừng lo lắng nếu bạn không phải là chuyên gia về ô tô và không biết những vấn đề này có nghĩa là gì. Các thợ máy của chúng tôi có thể giải thích cho bạn biết chúng là gì, vì vậy bạn biết mình cần chú ý điều gì vào lần tới.

​Đây chỉ là một số vấn đề phổ biến của xe ô tô Mercedes-Benz mà chúng tôi giải quyết. Bạn cũng gặp những vấn đề này khi sử dụng chiếc Mercedes của mình? Nếu bạn sống ở hoặc gần Hà Nội hãy mang chiếc xe đến Gara Smartcar để được sửa chữa nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Các ưu đãi bảo dưỡng và sửa chữa Mercedes-Benz tại Smartcar

​Dịch vụ thay nhớt đầy đủ

kiểm tra hệ thống

Sửa chữa động cơ

Điều chỉnh dựa trên số dặm

bảo dưỡng phanh

Chẩn đoán và sửa chữa hệ thống điện

Chúng tôi mong muốn đảm bảo sự an toàn và yên tâm của bạn trên đường. Các kỹ thuật viên sửa chữa xe Mercedes được đào tạo và chuyên môn hóa của chúng tôi không chỉ là chuyên gia sửa chữa và bảo dưỡng xe Mercedes-Benz.

5/5 - (5 bình chọn)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*