Cảm biến Oxy khí thải trước trái xe Mercedes C240 năm 2004-2005

Mã SP: A0015400717
Cảm biến Oxy khí thải trước trái được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất linh kiện, Phụ tùng ô tô Mercedes tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bởi các nghiên cứu và chế tạo của các chuyên gia nghiên cứu

Nguyên nhân hư hỏng cảm biến Oxy

Có hai nguyên nhân chính dẫn đến việc cảm biến ô-xy trên xe ô tô bị hư hỏng. Thứ nhất là do bề mặt tiếp xúc của cảm biến Oxy với khí xả bi bẩn hay tắc. Thứ hai là do lớp bạch kim (ZrO2) – chất liệu chế tạo cảm biến bị lão hóa. Tất cả sẽ khiến việc đo lường lượng ô-xy có trong khí phát xa không chính xác.

Hiện tượng hư hỏng liên quan đến cảm biến Oxy

Khi xe đang chạy, động cơ có hiện tượng bị rung giật và vòng tua không ổn định. Hoặc khi nhấn bàn đạp ga để tăng tốc, động cơ xe không thể tăng số vòng tua, thậm chí bị rung giật và chết máy. Các chuyên gia chăm sóc bảo dưỡng ô tô cho biết, hiện tượng này chỉ thi thoảng xảy ra và tần suất cao nhất khi máy nóng. Đáng chú ý là đèn báo hư hỏng hệ thống điều khiển động cơ (MIL) trên bảng đồng hồ táp-lô không hiển thị.

Đặc điểm của Cảm biến Oxy khí thải trước trái

Là sản phẩm thay thế cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng đáp ứng đầy đủ giúp xe ổn định trên mọi cung đường. Cảm biến Oxy khí thải trước trái được thiết kế đặc biệt và sản xuất từ những chất liệu cao cấp nhằm đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng và gia tăng tuổi thọ cho các động cơ khác của xe.

Cảm biến Oxy khí thải trước trái xe Mercedes có độ chính xác của sản phẩm rất cao, hoạt động ổn định. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế sử dụng lâu dài.

 

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*