Cảm biến Oxy khí thải trước phải xe Mercedes C240 năm 2004-2005

Mã SP: 0015405017

Cảm biến Oxy khí thải trước phải được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà máy sản xuất linh kiện, Phụ tùng xe Mercedes tại Đức trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại tiên tiến đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng bởi các nghiên cứu và chế tạo của các chuyên gia hàng đầu của hãng.

Hiện tượng hư hỏng liên quan đến cảm biến Oxy

Khi xe đang chạy, động cơ có hiện tượng bị rung giật và vòng tua không ổn định. Hoặc khi nhấn bàn đạp ga để tăng tốc, động cơ xe không thể tăng số vòng tua, thậm chí bị rung giật và chết máy. Các chuyên gia chăm sóc bảo dưỡng ô tô cho biết, hiện tượng này chỉ thi thoảng xảy ra và tần suất cao nhất khi máy nóng. Đáng chú ý là đèn báo hư hỏng hệ thống điều khiển động cơ (MIL) trên bảng đồng hồ táp-lô không hiển thị.

Đặc điểm của Cảm biến Oxy khí thải trước phải

Là sản phẩm thay thế cao cấp nhằm đảm bảo chất lượng ổn định cao cấp giúp xe được hoạt động ổn định trên mọi cung đường. Cảm biến Oxy khí thải trước phải xe được thiết kế đặc biệt và sản xuất từ chất liệu cao cấp đảm bảo gia tăng kéo dài thời gian hoạt động cho các động cơ của xe.

Cảm biến Oxy khí thải trước phải xe Mercedes có độ chính xác của sản phẩm rất cao, hoạt động ổn định. Mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế sử dụng lâu dài.

CÔNG TY TM & DV EUPARTS
Đ/C: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
ĐT: 0902 118 141
Email: euparts.vn@gmail.com

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*