Má phanh sau xe Mercedes E300 năm 2009-2011

Má phanh sau xe Mercedes E300 năm 2009 – 2011 được người tiêu dùng đánh giá cao bởi vì sản phẩm được thiết kế và sản xuất với sự kết hợp cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến, giúp gia tăng tuổi thọ và làm giảm hư hỏng, hạn chế thời gian thay mới.

>> Tham khảo thêmMá phanh trước xe Mercedes C180, C200

Má phanh Mercedes E300 nhập khẩu từ phụ tùng ô tô chính hãng tại Đức

Mã sản phẩm: 0054209320
Xuất xứ: Germany
Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô Mercedes

Nhập khẩu chính hãng
Độ bám và ăn phanh rất cao
Đảm bảo an toàn tốt nhất

Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Má phanh sau được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Mercedes tại Đức. Là sản phẩm thay thế cao cấp đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chất lượng quốc tế.

Tuổi thọ của má phanh sau xe E300 năm 2009-2011 cao do có cấu trúc đồng nhất giúp má phanh hoạt động tốt ngay cả ở nhiệt độ cao và phục hồi nhanh hơn, ít gây mòn cả má, đĩa phanh cà cũng ít ồn hơn nhờ sự hấp thụ tốt âm thanh và những rung động nằm trong dải tần số mà con người nghe thấy. Với thiết kế vát góc, khía rãnh, và miếng lót cũng giúp má phanh gốm làm việc êm hơn, mang lại hiệu quả sử dụng và kinh tế cao

Trong quá trình vận hành, không tránh khỏi những lần xe bị ngập nước, dẫn đến việc hệ thống phanh ẩm ướt thì hệ số ma sát của má phanh sau xe Mercedes E300 năm 2009 -2011 vẫn rất tốt với độ ma sát cao nên đảm bảo an toàn. Má phanh sau xe Mercedes E300 năm 2009-2011 mang lại giá trị sử dụng hiệu quả cho người sử dụng.

Đặc điểm má phanh sau xe Mercedes

Má phanh sau xe Mercedes E300 kết hợp sự cân bằng tối ưu của lực phanh đã được cải tiến và độ bền cao, đảm bảo an toàn cho bạn và giảm đáng kể lượng bụi phát sinh. Má phanh được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất, sản xuất trên dây truyền công nghệ NAO cải tiến sử dụng hợp chất mới có tính ma sát cao, chất lượng cải tiến phù hợp cấu hình chuẩn của xe.

Chất lượng của má phanh cao cấp cực cao độ ma sát ổn định ngay cả khi phanh gấp ở vận tốc cao, nhiệt độ cháy phanh cao không ảnh hưởng đáng kể đến tính ma sát của má phanh. Khi xe bị ngập nước, hệ thống phanh ẩm ướt thì hệ số ma sát của má phanh Mercedes vẫn rất tốt. Đảm bảo sự an toàn cực cao.

CÔNG TY TM & DV EUPARTS
Đ/C: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
ĐT: 0936 318 444 – 04 66 86 1368
Email: Euparts.vn@gmail.com

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*