Cảm biến ABS sau Mercedes S-Class W221 2215400117

Sản phẩm 2215400117 dùng cho các dòng xe:
S-CLASS: (W221) 2005-2011
S-CLASS Coupe (C216) 2006;08;10;11

Xuất xứ: Germany
Nhà sản xuất: Phụ tùng ô tô BMW
Nhập khẩu chính hãng
Độ chính xác tuyệt đối
Đảm bảo an toàn cao

Đảm bảo giá thấp nhất
Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sản phẩm
Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu không đảm bảo chất lượng sản phẩm

Nhiệm vụ chức năng của Cảm biến tốc độ ABS

Những chiếc xe Mercedes E Class, CLS Class, SL Class là những chiếc xe nổi tiếng, dòng xe sang cao cấp nhất của hãng xe nổi tiếng Mercedes – Benz. Dòng xe này nổi tiếng với thiết kế nội ngoại thất vô cùng sang trọng, động cơ mạnh mẽ ổn định, khung gầm chắc chắn. Không chỉ nổi tiếng với riêng những thứ đó, Mercedes E Class còn biết đến là những chiếc xe an toàn bậc nhất vì hãng đã sử dụng rất nhiều công nghệ an toàn mới hiện đại. Trong đó có một công nghệ an toàn mang tầm quan trọng nhất bậc nhất là công nghệ chống bó cứng phanh (ABS: Anti-lock Braking System).

Hệ thống này gồm các bộ phận cơ bản như:

Máy tính( cụm ABS), bơm dầu phanh, ống dầu, má phanh, đĩa phanh, moay ơ, cảm biến tốc độ ABS… Như vậy để hệ thống ABS hoạt động tốt thì tất cả các bộ phận luôn phải đảm bảo hoạt động tốt, để đảm bảo an toàn cho chiếc xe.

Đặc biệt là tín hiệu đầu vào từ Cảm biến ABS sau Mercedes S-Class W221 2215400117 luôn luôn phải chính xác để máy tính tính toán ra tín hiệu tiếp cho tất cả các bộ phận khác trong hệ thống hoạt động chính xác. Như vậy Cảm biến ABS sau Mercedes S-Class W221 cần phải được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn. Trên chiếc xe Mercedes thì cảm biến tốc độ ABS này được gắn ở cả bốn bánh, vị trí gắn là trên moay ơ nơi có bánh răng từ quay cùng với bánh xe.

Cảm biến ABS đo tốc độ của bánh xe

Thông qua vòng quay của bánh răng từ bên trong bi moay ơ, sau đó truyền cung cấp thông tin về tốc độ quay của bánh xe đến hệ thống máy tính cụm ABS. Khi đạp phanh, nếu xuất hiện sự chênh lệch tốc độ vòng quay của bốn bánh xe.

Cụm ABS nhận tín hiệu từ cảm biến ABS và xem tín hiệu này là một dấu hiệu của bó cứng phanh, trơn trượt máy tính sẽ tính toán sự chênh lệch không đồng đều tốc độ, sau đó ra lệnh điều chỉnh vận hành các bộ phận trong hệ thống phanh như: bầu trợ lực phanh, bơm dầu phanh, má phanh … và giảm vận tốc quay đưa tốc độ của các bánh xe về giá trị bằng nhau.

CÔNG TY TM & DV EUPARTS
Đ/C: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI
ĐT: 0936 318 444 – 04 66 86 1368
Email: euparts.vn@gmail.com

 

Rate this post

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*